LedPhilipsMC
Đèn pha led Philips

Đèn pha led Philips

Đèn pha led Philips

Đèn pha led Philips

Đèn pha led Philips là sản phẩm phổ biến và là một trong những thế mạnh của công ty MINH CHÂU. Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối Đèn pha led Philips chiếu sáng với công suất đa dạng (40w-1000w), sử dụng hoàn toàn chip Led Philips, Bộ Nguồn Philips có tuổi thọ cao và ổn định.

Các loại Đèn pha led Philips chiếu sáng của công ty chúng tôi có nhiều ưu điểm hơn nhiều so với đèn pha trôi nổi trên thị trường sử dụng những linh kiên không đảm bảo. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận Quartest về chất lượng của sản phẩm. Đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi cũng hỗ trợ miễn phí việc cho mượn Mẫu đèn cho khách hàng đi trình dự án.

Đèn pha led Philips

Liên hệ: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP XUẤT NHẬP KHẨU MINH CHÂU

Văn phòng đại diện: P.108 chung cư topaz elite , phường 4, quận 8, tp.HCM

Mã số thuế: 3401186170  – Phone: 0909,384,144

Website: https://denledphilipsmc.com/

Chi nhánh tái các tỉnh: Cần thơ, Đồng NAi, Bình Thuận, Bến Tre, Vũng tàu…..

Khi quý khách hàng liên hệ côg ty chúng tôi có nghĩa là quý khách hàng đã liên hệ trực tiếp tới đơn vị nhập khẩu, gia công đèn led philips tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm đèn led philips với cùng một mô tả sản phẩm với mức giá rẻ nhất so với nhà cung cấp khác.

Đèn pha led Philips sân bóng đá
Đèn pha led Philips sân bóng đá
Đèn pha led Philips chiếu xa
Đèn pha led Philips chiếu xa

 

 

LedPhilipsMC Editor

Add comment