LedPhilipsMC
Đèn led pha philips OEM

Đèn led pha philips OEM

Đèn led pha philips OEM

Đèn led pha philips OEM

Hàng OEM: là viết tắt của cụm từ Original Equipment Manufacturer . Có thể hiểu hàng OEM là hàng chính hãng nhưng các bộ phận máy móc được nhập khẩu riêng từ nhà máy sản xuất chính hãng theo từng bộ phận rồi mới được tiến hành thi công lắp ráp, đóng gói tại Việt Nam. Vì vậy nên giá thành sản phẩm thấp hơn so với hàng chính hãng ( do tốn ít phí vận chuyển hơn, tiền thuế… ) .

Đèn led pha philips oem : sản phẩm được lắp ráp tại tại Việt Nam và sử dụng chip led (bộ phận phát sáng) và Drive (bộ phận chuyển nguồn) từ công ty Phiips. Sản phẩm có CO/CQ  linh kiện (chip Led, Driver) nhập khẩu từ Philips và chứng nhận chất chất lượng Quartest (Việt Nam), Chứng nhận xuất xưởng tại nhà máy Việt Nam.

Công ty TNHH XNK TH Minh Châu là đơn vị phân phối các sản phẩm đèn đường led pha Philips oem với chế độ bảo hành 3 năm – 5 năm. Các sản phẩm của chúng tôi cam kết đúng với cam kết và giấy chứng nhận để phục vụ quý khách hàng.

Đèn led pha philips OEM

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và đặt hàng sản phẩm Đèn led pha philips OEMvui lòng liên hệ:

CÔNG TY XNK TH MINH CHÂU

Văn phòng đại diện: P.108 chung cư Topaz Elite , phường 4, quận 8, tp.HCM

Mã số thuế: 3401186170 – Phone: 0909,384,144

Website: https://denledphilipsmc.com/

Văn phòng tại các tỉnh: Cần Thơ, Đà Nẵng, Bến Tre, Tiền Giang, Bình Thuận….

Hình thức đặt hàng: 

Quý khách gọi ngay 0909.384.144 để được tư vấn về các sản phẩm chiếu sáng. Chúng tôi cam kết đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng về các sản phẩm led các loại.

Đèn led pha philips OEM

den led pha philips oem

LedPhilipsMC Editor

Add comment