LedPhilipsMC
Đèn đường led philips oem

Đèn đường led philips oem

Đèn đường led philips oem

Đèn đường led philips oem

Đèn đường OEM: là viết tắt của cụm từ Original Equipment Manufacturer . Có thể hiểu hàng OEM là hàng chính hãng nhưng các bộ phận máy móc được nhập khẩu riêng từ nhà máy sản xuất chính hãng theo từng bộ phận rồi mới được tiến hành thi công lắp ráp, đóng gói tại Việt Nam. Vì vậy nên giá thành sản phẩm thấp hơn so với hàng chính hãng ( do tốn ít phí vận chuyển hơn, tiền thuế… ) .

Vậy Đèn đường led philips oem : sản phẩm được lắp ráp tại tại Việt Nam và sử dụng chip led (bộ phận phát sáng) và Drive (bộ phận chuyển nguồn) từ công ty Phiips. Sản phẩm có CO/CQ  linh kiện (chip Led, Driver) nhập khẩu từ Philips và chứng nhận chất chất lượng Quartest (Việt Nam), Chứng nhận xuất xưởng tại nhà máy Việt Nam.

Đèn đường led philips oem

Khi quý khách hàng liên hệ côg ty chúng tôi có nghĩa là quý khách hàng đã liên hệ trực tiếp tới đơn vị nhập khẩu, gia công đèn led philips tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm đèn led philips với cùng một mô tả sản phẩm với mức giá rẻ nhất so với nhà cung cấp khác.

Liên hệ: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP XUẤT NHẬP KHẨU MINH CHÂU

Văn phòng đại diện: P.108 chung cư topaz elite , phường 4, quận 8, tp.HCM

Mã số thuế: 3401186170  – Phone: 0909,384,144

Website: https://denledphilipsmc.com/

Chi nhánh tái các tỉnh: Cần thơ, Đồng NAi, Bình Thuận, Bến Tre, Vũng tàu…..

Đèn đường bóng led philips oem Đèn chiéc lá philips oem

LedPhilipsMC Editor

Add comment